Xem Phim Công Chúa Hoài Ngọc - Hoài Ngọc Cách Cách 2000

 • Phim Công Chúa Hoài Ngọc - Hoài Ngọc Cách Cách HD

  Công Chúa Hoài Ngọc - Hoài Ngọc Cách Cách

  Năm phát hành: 2000

  Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang

  Quốc gia: Trung Quốc - HK

  Thời lượng: 48/117 tập

  Lượt xem: 18,158

XEM PHIM

Nội dung phim

Bộ phim truyền hình cổ trang Công chúa Hoài Ngọc có nội dung xoay quanh 4 nhân vật: Phó Hoài Ngọc, Khang Hy (Ái Tân Giác La Huyền Diệp), Ngô Ứng Hùng và Công chúa Kiến Ninh.

Update bản Vietsub cho bộ phim Công chúa Hoài Ngọc. Vì đây là 1 bộ phim cũ nên chất lượng hình ảnh không cao. Mong các bạn thông cảm.

Hoàng đế Khang Hy: Nam nhân, hơn 20 tuổi, là 1 vị hoàng đế thành công và tinh ranh. Đáng tin và can đảm, ông cũng là một con người thấu hiểu và có trái tim nhân hậu. Đây cũng là vị hoàng đế trị vì lâu nhất trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, nắm vương quyền trong 62 năm. Có mối quan tâm sâu sắc về giáo dục, và sau này có khả năng đặt ra phép tắc “mối quan hệ thân thiện” giữ người Mãn và người Hán.Vì tình yêu sâu đậm với Hoài Ngọc, ông thậm chí còn bằng lòng trao cả ngai vàng cho cô. Thậm chí còn không quan tâm đến việc rằng cô là một công chúa của nhà Minh, và còn phạm quy tắc bởi cố gắng che giấu nhận diện riêng của cô. Người xem có thể thấy được một vị hoàng đế khá nồng nhiệt. Để bảo vệ Hoài Ngọc bằng mọi giá, ông thậm chí bằng lòng dùng những biện pháp mạnh, kể cả việc trở thành kẻ đối đầu với Thái Hậu, và gây ra cái chết cho nghĩa huynh của Hoài Ngọc.

Phó Hoài Ngọc: Nữ nhân, hơn 18 tuổi, là con gái của vị hoàng đế cuối cùng triều Minh, người độc nhất còn sót lại. Có quan hệ gắn bó với những người ủng hộ trung thành Thiên địa hội - những người tham vọng lật đổ nhà Thanh cùng kẻ thống trị đương nhiệm - Khang Hy. Với tính cách tự nhiên nghịch ngợm và tinh quái, Hoài Ngọc thường gây rắc rối. Một lần nọ cô gặp Khang Hy trong một cuộc chạm trán ở ngoài đường. Cô đã cố gắng đấu thầu một ngôi nhà. Cải trang thành nam giới, Hoài Ngọc đã qua được mắt Khang Hy, người đã tưởng cô là một nam nhân. Người xem thật có thể giải trí khi Khang Hy cuối cùng nhận ra con người thật của Hoài Ngọc là một nữ nhân! Sau đó, cô trở thành “người anh em” kết nghĩa với Khang Hy và Ngô Ứng Hùng. Từ đầu đến cuối bộ phim, cô dần hoàn thiện mình thành một người ôn hoà và kiên nhẫn,mang một vẻ rất thục nữ.

Ngô Ứng Hùng: Nam nhân, hơn 20 tuổi,con trai của Ngô Tam Quế. Ảnh hưởng sâu sắc từ môi trường trưởng thành với người cha độc đoán, anh lớn lên và trở thành một người lặng lẽ, ít nói. Dựa theo việc anh không thích thổ lộ nội tâm, công chúa Kiến Ninh đặt cho anh biệt danh “Gấu Trúc” aka, cũng là “Mu-Tou” aka (Mộc-Cây gỗ).Với tính tình mạnh mẽ và ương ngạnh, anh dám yêu dám hận, không màng hậu quả. Anh mắc vào câu chuyện tình tay ba ngang trái với Hoài Ngọc và Khang Hy. Cảm thấy mắc nợ tình cảm với công chúa Kiến Ninh, bị ép buộc vào cuộc hôn nhân chính trị với nàng. Sau đó, gây rắc rối với Chu Nãi Nãi, ít ra anh cũng cảm nhận được một tình cảm chân thực dành cho công chúa Kiến Ninh. Trong những khoảng thời gian ấy, hy vọng anh quên được Hoài Ngọc và dành sự chú ý hơn đến công chúa Kiến Ninh.

Công chúa Kiến Ninh: Là con gái của Hoàng Thái Hậu đương vị, là em cùng cha khác mẹ với Hoàng Đế Khang Hy. Cứng đầu và ngoan cố,cô có tất cả những gì mình muốn, ngoại trừ một tình yêu đích thực. Trong bộ phim, cô đã thể hiện cho chúng ta thấy những việc làm để có được người đàn ông mà cô yêu thương, Ngô Ứng Hùng. Kể cả việc phản quốc,với hy vọng bảo đảm an toàn cho anh. Người xem có thể cảm nhận nỗi đau khổ sâu sắc cho mục đích của cô bởi sự kiên định cho tình yêu.

Bình luận

Copyright © 2012 - 2015 PhimSV.Com